Diables monte-escaliers électriques PowerMate

Hệ Thống Chuyển Động An Toàn PowerMate®.

L P International Inc. và dòng xe đẩy PowerMate® của tập đoàn này mang đến một phương thức an toàn hơn để di chuyển các vật nặng to lớn, cồng kềnh. Xe Đẩy Leo Cầu Thang Có Động Cơ PowerMate® là một bệ di động hai bánh với cơ chế nâng, chạy pin gắn sẵn. Bộ phận nâng có động cơ có phần kiểm soát nút đẩy dành cho người điều khiển để truyền lực đưa vật nặng lên & xuống cầu thang, lên & xuống các phương tiện giao hàng, và ra & vào các tòa nhà. PowerMate® là loại máy 4 trong 1. Nó là một thiết bị leo cầu thang, thiết bị nâng cửa hậu di động, sàn nâng hạ hàng hóa, và một bệ di động thăng bằng tốt được thiết kế để khiến việc di chuyển các vật nặng, cồng kềnh trở nên đơn giản, an toàn, và hiệu quả.

Xe Đẩy Leo Cầu Thang Có Động Cơ PowerMate® thực hiện 100% việc nâng, gần như loại trừ rủi ro chấn thương lưng trong khi giảm thiểu nỗ lực di chuyển các vật nặng tới hơn 50%! Với khả năng chịu lực tối đa là 1500 pound, xe đẩy leo cầu thang PowerMate® được sử dụng để di chuyển an toàn các vật như bình nước nóng, lò hơi, lò nung, các bình khí, đồ gia dụng lớn, tiện nghi văn phòng, các thiết bị ống nước và sinh nhiệt, trang bị nhà hàng, máy bán hàng tự động, và còn nhiều vật nặng khác. Các vật nặng thông thường cần có các nhóm 2 hay 3 người để di chuyển thì bây giờ có thể di chuyển chỉ nhờ một người khi sử dụng xe đẩy của chúng tôi.

bệ di động leo cầu thangCửa hậu PowerMate® là thiết bị hoàn hảo để hỗ trợ các máy khác của chúng tôi hoặc khi làm việc độc lập với vai trò làm giá đỡ! Lý tưởng để di chuyển hàng hóa tối đa 500 pound lên và xuống các phương tiện bao gồm; các xe tải có khoang chở hàng hình hộp và các xe tải cỡ lớn và các xe khách Sprinters. Các thiết bị nâng cửa hậu từ bên trong này có vết tiếp xúc rất nhỏ và hoạt động từ hệ thống điện của phương tiện.

Các Máy Leo Cầu Thang Và Cửa Hậu Có Động Cơ PowerMate® sẽ giúp quý vị tiết kiệm tiền, phòng tránh chấn thương lưng, và tiết kiệm thời gian quý báu. Hệ Thống Di Chuyển An Toàn PowerMate® - phương thức thông minh, và hiệu quả về chi phí để vận chuyển các sản phẩm một cách an toàn.

Kính mời quý vị ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các thiết bị leo cầu thang có động cơ do chúng tôi sản xuất. Tất cả nội dung trên trang web đều bằng tiếng Anh. Ngoài ra tất cả thư từ trao đổi cũng phải bằng tiếng Anh.

Bấm vào đây để vào trang web của chúng tôi

To learn more about the PowerMate® Safety Moving Systems, the worlds #1 motorized electric stairclimbing HandTrucks, please fill in this form.


À propos de vous...

*   (required fields)

By supplying us with your information, you grant us permission to contact you periodically with updates on PowerMate Products. At any time you may unsubscribe. We will not share your information. See our Privacy - Terms Of Use for more details.
Thank you for your interest in PowerMate.

Haut de page

Partager :

Visiter et suivre :